Giới thiệu Thanh Kiều

Khởi dầu của chúng tôi là một câu chuyện về một vùng đất hoang vu và hẻo lánh. Bãi Trường một phần bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Đảo Phú Quốc. Câu chuyện của Thanh Kieu Beach Resort bắt đầu hơn 7 năm về trước tại vị trí mà ở đó cách nay là rất sơ khai và hoang vu, thuộc một phần của đảo Phú Quốc, Việt Nam.

Đó là vào thời gian này có một người Đức hỏi mua khu đất của chúng tôi để xây dựng thành nơi nghĩ ngơi vào những lúc mệt mỏi trong công việc khi họ đi về giữa hai quốc gia, lúc đó gia đình chúng tôi chỉ có một căn nhà và họ có ý định định cư ngay tại vị trí mà chúng tôi hiện ở. Tiếc thay, Thanh Kiều nghĩ rằng đó là mảnh đất chôn rau cắt rốn của gia đình, nơi thực sự gắn bó và nuôi dưỡng bao thế hệ và cuối cùng Thanh Kiều từ chối.

Thời điểm này du lịch đến Phú Quốc cũng chỉ là tìm tòi và thám hiểm, vì hầu như ít có ai biết đến Phú Quốc, thông tin du lịch cũng rất hím hoi, giới đi Phú Quốc cũng chỉ là những người thích khám phá, thích phượt đây đó và bụi. Tiếng lành ngày một xa hơn vì những du khách sau chuyến khám phá về, ai ai cũng không khỏi bồi hồi trước vẻ đẹp của 1 hòn đảo hoang sơ đầy cảm xúc. Qua lời những du khách trước, du khách ngày một càng biết đến nhiều hơn.Vị trí bãi biển khu chúng tôi ở khá đẹp, và với kiến trúc xây dựng rất Việt Nam, tự nhiên, và dân dã du khách nước ngoài đến chỗ chúng tôi với ý định thuê càng nhiều. Có cầu ắc sẽ có cung, chúng tôi chỉ với 1 suy nghĩ nhỏ là tại sao mình không xây nhà để cho thuê…

Và cái tên Thanh Kiều bắt đầu từ đó…

1, 2,…5, 8, 10… và dần dần chúng tôi gia tăng số lượng nơi ở. Sau thời đểm đó lượng khách đến căn nhà chúng tôi ngày một tăng lên và rồi Thanh Kiều bắt đầu phát triển một phong cách mới ấm áp và giản dị, ngoài ngoài những tiện nghi mà Thanh Kiều nghĩ những người nghĩ dưỡng thật cần thiết ra thì Thanh Kiều cũng giữ, và tận dụng được cái đặt thù có sẵn trong thiên nhiên nơi đây. Những đổi mới đã được ra mắt bên trong ngôi nhà của Thanh Kiều, khi nó mở cửa vào năm 2005 trên đảo Phú Quốc, cách thị trấn Dương Đông 2km, chỉ mất 15 phút đi từ sân bay và 40 phút đi bằng xe buýt từ bến tàu.

Nơi nước biển nơi đây trong xanh, cát vàng óng ánh, nắng chói chang…

Khu vườn thật tuyệt vời với hoa, cỏ xanh, tre, dứa và dừa… Thanh Kieu Beach Resort có thể thực hiện tầm nhìn của mình tạo ra một khách sạn nơi quý khách và gia đình có thể cảm thấy thoải mái như họ sẽ là khách mời trong một ngôi nhà tư nhân dân dã.

Đây là một phần không nhỏ do sự nhạy bén của Thanh Kieu Beach Resort, một gia đình đã giúp nuôi dưỡng một cảm giác thân thiện và tinh tế trong tất cả các khía cạnh của hoạt động của khách sạn và nghĩ dưỡng. Cây cối, hoa tươi và vật dụng từ thiên nhiên rất gần gủi với con người đã được đưa vào sử dụng hàng ngày, để định hình cho một điều gì đó rất dân đã, chân quê theo phong cách của người Việt, không khí thanh bình và giản dị bên trong Thanh Kieu Beach Resort đã làm mê hoặc bao khách hàng của mình.

Thanh Kieu Beach Resort là nền tảng, đồng thời mở ra một thời đại mới cho một xu thế mới của nghĩ dưỡng. Trong suốt lịch sử, Thanh Kieu Beach Resort đã luôn luôn thu hút được đông đảo lượng khách trong và ngoài nước đến nghĩ mát bởi vì Thanh Kieu Beach Resort quyến rũ nhất bởi cái sáng tạo, hấp dẫn, tự nhiên và duyên dáng của nó.…

Trong hơn 7 năm của quá trình hình thành, với khởi đầu chỉ là một bungalow, thì hiện nay chúng tôi đã mở rộng lên đến 40 bungalows để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Tạo một xu hướng, một phong cách, một cảm giác nghĩ dưỡng một cách thật đúng nghĩa của ngôn từ “nghĩ dưỡng”. Khai phá giá trị tiềm ẩn bên trong du lịch nghĩ dưỡng theo định hướng khác để tạo ra sự khác biệt. Tăng nhận thức về đa dạng sinh thái giúp mọi người khám phá, tìm hiểu và thưởng thức giá trị độc đáo về tự nhiên, lịch sử và văn hóa của môi trường trong khi vẫn bảo tồn tính toàn vẹn các giá trị đó qua đó kích thích các cơ hội phát triển kinh tế trong cộng đồng địa phương.

Bảo tồn đa dạng sinh thái hướng dẫn tất cả mọi thứ Thanh Kiều làm. Sử dụng tinh thần sáng tạo và cách tiếp cận một cách tự nhiên về môi trường và văn hóa địa phương. Khai thác, tận dụng tối đa về những sản phẩm của địa phương, con người địa phương và văn hóa địa phương để xây dựng các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề bảo tồn sinh thái cho thế hệ tương lai.

Tầm nhìn

Thanh Kiều hướng đến một môi trường lành mạnh, đa dạng, nơi mà tất cả mọi người khát khao khám phá các giá trị của thiên nhiên, văn hóa địa phương và hưởng thụ trong niềm đam mê. Phấn đấu trở thành một xu hướng du lịch nghĩ dưỡng tự nhiên nhất và khác biệt nhất trên đảo Phú Quốc nhằm xác định lại một phong cách sống mới – sống chăm lo cho một chuỗi các thế hệ.

Tính cách

Đam mê – Sáng tạo, Tự nhiên – Lạc quan, Nhiệt tình – Chu đáo

Giá trị

Công việc của Thanh Kiều được truyền cảm hứng từ các giá trị cốt lõi đã được kết tinh: Niềm đam mê thúc đẩy sáng tạo, Tin tưởng – tôn trọng, Toàn vẹn – trách nhiệm, Tinh thần lạc quan và Lòng can đảm. Thanh Kiều làm việc hướng tới đảm bảo một môi trường, một hành tinh khỏe mạnh cho hôm nay và cho các thế hệ tới. Năm giá trị cơ bản sau là kim chỉ nam cho suốt quá trình tồn tại và phát triển của Thanh Kiều.

–        Niềm đam mê về thiên nhiên, văn hóa và trân trọng sự đa dạng của cuộc sống. Khai thác tối đa các vật phẩm rất thân thiện đến từ thiên nhiên và con người địa phương.

–        Tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau để chúng ta chia sẽ, đón nhận sự đa dạng sinh thái cùng nền văn hóa phong phú và tài năng kinh nghiệm của Thanh Kiều.

–        Toàn vẹn và trách nhiệm thực hiện mọi quyết định cho những lựa chọn mà Thanh Kiều đưa ra.

–        Lạc quan rằng cuộc sống diễn ra nơi Thanh Kiều có mặt và trên trái đất luôn được bảo vệ. Với khách hàng, các đối tác của chúng tôi ý thức rất rõ về môi trường sinh thái, chúng ta sẽ chứng kiến sự thành công trong khôi phục, bảo tồn các giá trị sinh thái của thiên nhiên, các giá trị văn hóa địa phương.

–        Can đảm để có hành động mạnh mẽ và theo đuổi tầm nhìn của Thanh Kiều một cách không mệt mỏi và với sự nhiệt tình vô biên.

Dựa trên sự phát triển văn hóa của hộ gia đình và trở nên chuyên nghiệp hơn khi kết hợp vào làm việc theo nhóm, sự cởi mở, hợp tác là nền tảng để đạt được một nơi lành mạnh và thịnh vượng cho tất cả mọi người.

Chúng tôi đã xây dựng nên một địa điểm nghỉ dưỡng sinh thái gần gũi với thiên nhiên. Và chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một môi trường ngày càng trong lành, sạch đẹp hơn trên địa điểm nghỉ dưỡng hiện có..
Chúng tôi cũng cam kết một môi trường sống và các hoạt động xung quanh resort luôn luôn trong lành và sạch sẽ nhờ vào việc tận dụng tối đa các yếu tố tự nhiên xung quanh., sử dụng các nguồn nguyên liệu tự nhiên, năng lượng mặt trời, xử lý rác thải và các nguồn nước thải tốt để không làm ô nhiễm môi trường biển.

…Và khách hàng của chúng tôi cũng là những người có ý thức về môi trường rất tốt.

Thanh Kiều và toàn thể cán bộ công nhân viên luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, cam kết thực hiện bằng tất cả khả năng nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn vui vẻ, lịch sự, hòa nhã với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng tối đa những yêu cầu hợp lý của khách hàng.

Luôn chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Luôn tiếp nhận tất cả những ý kiến đóng góp của khách hàng và cố gắng giải quyết một cách nhanh nhất.

Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải tiến và đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ phần mềm.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Một môi trường chuyên nghiệp, công việc đầy thú vị và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm, tiếp xúc với những du khách đến từ khắp nơi trên thế giới là nơi tốt nhất để bạn học hỏi kiến thức cho mình. Chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo và tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Tại Thanh Kiều, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Các ứng viên quan tâm đến Thanh Kiều Beach Resort, hoặc muốn nhận những thông tin việc làm mới nhất, các vị trí phù hợp vui lòng gởi hồ sơ xin việc đến địa chỉ sau:

Thanh Kieu Beach Resort™

Adress: 100C/14 Trần Hưng Đạo, Đông Dương, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
Tel: + 84 (077) 384 8394
Fax: + 84 (077) 399 4801
Email: info@thanhkieuresort.com